Giới thiệu

Tripday.vn với tên gọi là TRIPDAY hay TRIP DAY là nền tảng kết nối du lịch số 1 Việt Nam. Với mục tiêu hoạt động là chia sẻ về chủ đề du lịch giúp bạn có những thông tin và kiến thức tốt nhất.

Hơn tất cả chúng tôi hoạt động với mục đích giúp nâng tầm giá trị và phát triển ngành du lịch Việt Nam. Với tầm nhìn dài hạn cập nhật không ngừng những địa điểm du lịch nổi tiếng. Những nơi lưu trú có cảnh quan đẹp và dịch vụ tốt nhất. Tripday hứa hẹn sẽ đem đến cho bạn nguồn thông tin uy tín xác thực hữu ích nhất.

Tripday với định hướng rõ ràng, là cầu nối giữa người cung cấp dịch vụ và khách du lịch. Đọc xong bài viết này bạn sẽ thấy được những lợi ích mà chúng tôi đem lại.

Sự hình thành của Tripday.vn

Tripday.vn được hình thành và thành lập từ ngày 1/7/2022. Qua những trải nghiệm thực tế chúng tôi sẽ giúp bạn có kiến thức du lịch tốt nhất. Từ đó lựa chọn ra những địa điểm, những khu du lịch tại mọi miền tổ quốc. Từ đó mang đến cho bạn những cẩm nang thiết yếu trước khi bắt đầu một hành trình du lịch của mình.

Ngành du lịch Việt Nam đang trên đà phát triển. Vì vậy bạn cần có những thông tin về các địa điểm nổi tiếng, văn hóa và con người nơi đó có gì thú vị đặc sắc. Hiểu được điều đó các thành viên của Tripday đã hợp thành một cộng đồng. Tạo nên trang web này để giúp bạn lựa chọn những điều tốt nhất phù hợp với bản thân.

Giới thiệu về TRIPDAY
Giới thiệu về TRIPDAY

Thành lập công ty TNHH Du Lịch TRIPDAY

Nhằm đưa TRIPDAY phát triển mạnh mẽ cũng như mang đến những pháp lý và trách nhiệm cao hơn hết. Chúng tôi đã quyết định thành lập Công Ty TNHH Du Lịch TRIPDAY từ ngày 26/05/2023. Với việc quyết định thành lập công ty du lịch TRIPDAY chúng tôi sẽ mang đến cho các bạn, quý khách hàng những trách nhiệm cao nhất đối với các sản phẩm dịch vụ, thông tin được cung cấp trên website tripday.vn của chúng tôi. Dưới đây là thông tin chi tiết của Công Ty TNHH Du Lịch TRIPDAY:

CÔNG TY TNHH DU LỊCH TRIPDAY
 Tên quốc tế TRIPDAY TRAVEL COMPANY LIMITED
 Tên viết tắt TRIPDAY TRAVEL CO.,LTD
 Mã số thuế 0110366215
 Địa chỉ Số 12b, Ngõ 17, Phố Do Nha, Phường Tây Mỗ, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội
 Người đại diện NGUYỄN VĂN BAN
 Điện thoại 0333181442
 Ngày hoạt động 26/05/2023
 Quản lý bởi Chi cục thuế Quận Nam Từ Liêm
 Loại hình DN Công ty trách nhiệm hữu hạn ngoài NN
 Tình trạng Đang hoạt động (đã được cấp GCN ĐKT)

Tầm nhìn và phát triển

Chúng tôi không mong muốn gì hơn ngoài việc giúp ngành du lịch nói chung và cộng đồng nói riêng. Từ đó giúp môi trường du lịch Việt Nam trở nên thu hút, sạch sẽ và cải thiện dịch vụ.

“Du lịch là thứ duy nhất bạn phải bỏ tiền mua nhưng lại khiến bạn giàu có hơn.”

Đúng vậy, tầm nhìn để phát triền ngành du lịch là để bạn có được lượng kiến thức đa dạng qua những lần trải nghiệm. Những nét văn hóa từ khắp mọi vùng miền, những món ăn địa phương sẽ tạo cho bạn cảm nhận đặc sắc. Vậy nên “Người Việt Nam dùng hàng Việt Nam” và du lịch cũng thế bạn nhé hãy khám phá Việt Nam bằng chính bạn.

Trách nhiệm và nhiệm vụ của Tripday.vn

Để thực hiện nghĩa vụ phát triển, chúng tôi hứa sẽ hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ dưới đây

1. Giới thiệu thông tin các địa điểm trên toàn quốc

Đất nước ta được mẹ thiên nhiên ban tặng biết bao cảnh đẹp với nền văn hiến lâu đời. Những nét văn hóa đặc sắc từ các địa phương mỗi vùng miền khác nhau.

Cảnh đẹp thiên nhiên với những giá trị văn hóa phi vật thể được các đơn vị uy tín trong và ngoài nước công nhận. Bạn sẽ có những thông tin lý thú từ các vùng biển, cuộc sống làng chài các địa điểm lưu trú với chiếc view tuyệt đẹp. Hoặc trải nghiệm kì nghỉ dưỡng tại các khu vực miền núi thức giấc trên những ngọn đồi đón ánh bình minh. Và tận hưởng kì nghỉ dưỡng với phút giây thư giãn.

Khám phá các nền văn hóa từ 54 dân tộc anh em cùng thưởng thức món ăn địa phương đặc sản đưa sự thưởng thức nơi các giác quan của bạn trở nên phong phú vươn xa. Trải nghiệm đặc sắc văn hóa vùng miền. Khám phá phong tục địa phương và hiểu được những kiến thức về giá trị con người và cuộc sống nơi đây. Bởi vậy du lịch là để khám phá, trải nghiệm để nhận lại kinh nghiệm và kiến thức.

Bạn hãy cùng những người bạn trong nước và cả quốc tế đưa bản sắc Việt Nam phát triển rộng rãi đến 5 Châu. Tripday sẽ luôn đồng hành cùng bạn để đưa nghĩa vụ cao cả, tham vọng phát triển ấy trở thành sự thật.

2. Những việc Tripday sẽ làm

Tripday sẽ ngày càng phát triển và không ngừng nâng cao giá trị.

Ngoài ra việc cập nhật không ngừng những thông tin từ thị trường du lịch và đảm bảo tính xác thực từ các địa điểm. Chúng tôi hứa hẹn sẽ nêu ra những ưu nhược điểm chi tiết nhất để bạn hiểu và nhân viên từ dịch vụ du lịch đó sẽ cải thiện những điều bị phản ánh.

Đồng thời từ những điều khen chê rõ ràng để khắc phục và cải thiện ấy sẽ là bước đệm để phát triển mạnh mẽ hơn. Tất cả điều đó đều hướng tới mục đích chung là cải thiện chất lượng dịch vụ và góc nhìn của du khách. Nâng cao giá trị để phát triển ngành kinh tế mũi nhọn cho tương lai đất nước.

Chúng tôi chia sẻ cho bạn những kinh nghiệm những kiến thức sẽ giúp ích cho bạn trong chuyến hành trình nghỉ dưỡng tại các địa điểm khác nhau trên toàn lãnh thổ từ đồng bằng, miền núi, miền biển hay vùng đảo.

Chịu trách nhiệm để đảm bảo tính minh bạch Tripday mang đến cho bạn nguồn thông tin để tham khảo trước cho chuyến hành trình của bạn. Hi vọng bạn sẽ tin tưởng và lựa chọn những địa điểm mà chúng tôi cung cấp đảm bảo sẽ không làm bạn thất vọng.

Chịu trách nhiệm nội dung trên TRIPDAY

Với tiêu chí là minh bạch – rõ rằng và chi tiết, Tripday hoàn toàn chịu trách nhiệm nội được xuất bản trên website tripday.vn. Các bạn có thể xem thêm về các tiêu chí đánh giá xếp hạng của chúng tôi để hiểu hơn về tính minh bạch và khách quan trong mỗi bài đánh giá và xếp hạng.

Content Director – Nguyễn Phương Anh

  • Chức vụ: Giám đốc nội dung
  • Phụ trách: Toàn mảng tại Tripday.vn

Bản thân tôi cũng là một tín đồ du lịch cũng thích những trải nghiệm độc đáo ở khắp nơi. Tôi luôn muốn khám phá các vùng đất mới để biết thêm được nhiều điều thú vị.

Tôi thành lập lên Tripday.vn nhằm tạo nên một cộng đồng với chung niềm đam mê có thể chia sẻ những kinh nghiệm du lịch. Cung cấp thông tin về ưu nhược điểm tại nơi lưu trú và giới thiệu đến bạn những đặc sản vùng miền.

Liên hệ với Tripday

Mọi thông tin chi tiết hãy liên hệ ngay với TRIPDAY theo thông tin sau đây.

  • Địa chỉ: Số 11 Ngõ 17, Phố Do Nha, Tây Mỗ, Nam Từ Liêm, Hà Nội
  • Số điện thoại: 0333.181.442
  • Email: tripday.vn@gmail.com