Bến xe Quận 8 – Địa chỉ SDT liên hệ và danh sách nhà xe chạy

Trong thời buổi hiện đại này nhu cầu di chuyển của con người cũng đa dạng mục đích. Du lịch hay vận chuyển hàng hóa khắp các vùng miền giúp tạo nên mối liên kết bền chặt phát triển nền kinh tế, văn hóa. Liệu bạn có tò mò về hệ thống bến xe tại thành phố phồn hoa bậc nhất nước ta thế nào không? Cùng Tripday tìm hiểu chi tiết về hệ thống bến xe quận 8 tại bài viết này. Đảm bảo bạn sẽ có được lượng thông tin chất lượng nhất.

Vị trí và di chuyển đến bến xe quận 8

  • Vị trí: 397 QL50, Phường 5, Quận 8, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
  • Liên hệ: 02838504994
Toàn cảnh bến xe buýt quận 8
Toàn cảnh bến xe buýt quận 8

Tọa lạc tại vị trí đắc lợi và bạn có thể chọn bất kì phương tiện nào để đến bên xe cũng hoàn toàn khả thi. Nếu bạn lo vấn đề lạc đường thì hãy sử dụng phương tiện bản đồ. Bạn sẽ thấy khu vực nổi bật tại đường Tạ Quang Bửu nơi quận 8 đó chính là bến xe cần tìm.

Đôi nét về bến xe quận 8

Bến xe nổi bật từ vị trí và không gian. Sở hữu diện tích khá rộng rãi, bố trí khoa học giúp giải quyết vấn đề được nhanh gọn hiệu quả. Nhân viên thân thiện nhiệt tình luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn. Không chỉ vậy bạn còn tiết kiệm được nhiều thời gian khi tìm kiếm nhà xe cho chuyến đi bởi đã có bảng hệ thông chuyến, tuyến. Bạn có thể yên tâm về chất lượng, uy tín tại bến, hệ thống an ninh hoạt động 24/24 giữ trật tự cho bến.

Bến xe quận 8
Bến xe quận 8

Bến xe quận 8 là bến xe được nhiều người lựa chọn cho công cuộc di chuyển hay vận tải hàng hóa. Đây thực chất là bến xe buýt chuyên chở khách hàng nội tỉnh, nội miền là chủ yếu. Và cũng chính điều này khiến nhiều người lầm tưởng rằng bến xe này chỉ phục vụ khách miền nam. Nhưng thực chất không phải vậy. Lượng xe tập trung tại bến luôn đông đảo và được sắp xếp thời gian hoạt động hợp lý phục vụ nhu cầu khách hàng. Các xe từ khắp tỉnh thành đổ về tạo điều kiện hơn cho người dân.

Tổng hợp các chuyến xe hoạt động tại bến

Bến xe quận 8 không chỉ phục vụ di chuyển khu vực nội thành mà tại một số điểm ngoại tỉnh khác cũng được hỗ trợ bởi hệ thống các tuyến chạy với lộ trình điểm đến khác nhau. Và dưới đây là những thông tin về các nhà xe nằm trong danh sách hệ thống tuyến, chuyến tại bến:

1. Bến xe quận 8 đi Trung tâm thành phố Hồ Chí Minh

Với địa điểm đặc biệt nên tuyến xe buýt hoạt động trên đường này cũng độc đáo không kém.

Hệ thống các tuyến xe buýt hoạt động tại bến
Hệ thống các tuyến xe buýt hoạt động tại bến

Tuyến xe buýt hoạt động là tuyến số 08, một tuyến xe trực thuộc quản lý của vận tải xe buýt Quyết Thắng. Mỗi ngày xe chạy khoảng gần hơn 350 chuyến và cứ khoảng 15 phút sẽ có một chuyến cho khách. Giá vé được áp dụng riêng cho từng người. Đối với học sinh sinh viên chỉ 2000đ/vé, hoặc sử dụng vé tháng để tiết kiệm với mức giá 135.000 đ.

  • Liên hệ: 0838642712

2. Tuyến từ bến xe đi khu công nghiệp Lê Minh Xuân

Tuyến số 22 là tuyến xe thuộc bến xe quận 8 đi khu vực khu công nghiệm Lê Minh Xuân. Được nhiều người lựa chọn đặc biệt là công nhân viên bởi đây là phương tiện lí tưởng nhất. Mỗi ngày tuyến xe này chạy hơn 150 chuyến và tính trung bình khoảng 10 – 15 phút sẽ có một chuyến phục vụ bạn.

  • Liên hệ: 0838535935
Tuyến số 22 xe quận 8 đi khu công nghiệp Lê Minh Xuân
Tuyến số 22 xe quận 8 đi khu công nghiệp Lê Minh Xuân

3. Bến xe quận 8 đi Vĩnh Lộc A

Nếu bạn muốn đến khu dân cư Vĩnh Lộc A hãy lên tuyến xe buýt số 25. Tuyến xe này phục vụ 140 chuyến 1 ngày và bạn chỉ cần bỏ ra 2000 đến 6000 cho một vé. Nếu bạn lỡ chuyến xe vừa rồi cũng đừng lo lắng bởi cứ 10 đến 15 phút sẽ có chuyến tiếp theo phục vụ bạn.

  • Liên hệ: 0838.535.935

4. Bến xe quận 8 đi bến xe Miền Đông

Xuất phát từ bến xe quận 8 mà điểm đến của bạn là bến xe miền Đông hãy lên tuyến xe buýt số 45 nhé. Không giống tuyến 08, 22 và 25 ở bên trên đều thuộc hợp tác xã vận tải Quyết Thắng. Tuyến xe buýt số 45 này do công ti cổ phần xe khách Sài Gòn quản lí. Với số chuyến trong một ngày rơi vào khoảng 110 chuyến tương đương với việc bạn chỉ cần chờ 13 đến 20 phút tùy tình trạng giao thông. Không cần mất quá nhiều thời gian nhưng bạn hãy chú ý đừng để lỡ chuyến xe nào nhé.

  • Liên hệ: 0838.441.224.

<yoastmark class=

5. Tuyến từ bến xe đi Ngã tư Ga

Tuyến xe buýt số 59 đón khách tại bến và trả khách tại Bến xe ngã tư Ga. Đây là tuyên xe thuộc quản lí của công ti TNHH Vận tải thành phố. Tuyến xe buýt này đón và trả khách ở rất nhiều điểm khác nhau nên số chuyến chạy trong ngày lên đến hơn 180 chuyến/ngày. Nếu tính trung bình thì khoảng 7 -15 phút sẽ có một chuyến tiếp theo hoạt động cho bạn sử dụng.

  • Liên hệ: 0838.210.621

6. Bến xe quận 8 đi Gò Công

Đây là tuyến xe buýt duy nhất được vận hành từ bến xe quận 8 đi Gò Công. Tuyến xe thuộc quản lý của hợp tác xã VT liên tỉnh và du lịch Việt Thắng. Khác với tên gọi các tuyến xe buýt khác, tuyến xe chạy đoạn đường này mang tên 62-9. Có thể nói đây chính là một trong những chuyến xe ít ỏi đến Cầu Nôi nhưng lại nhận được sự quan tâm không nhỏ từ mọi người.

  • Liên hệ: 0838.535.935.

<yoastmark class=

7. Bến xe quận 8 đi Thái An

Tuyến xe buýt số 62 đón khách hàng từ bến xe cho tới Thái An. Tuyến xe buýt 62 trực thuộc quận lý của Công ty Cổ phần Xe khách Sài Gòn và Hợp tác xã vận tải 19/5. Mỗi ngày xe có thể chạy hơn 100 chuyền và cử khoảng 14 – 20 phút sẽ có một chuyến xe.

Tổng kết

Trên đây là tổng hợp những thông tin chi tiết nhất về hệ thống bến xe quận 8. Qua bài viết bạn có thể hình dung ra hệ thống hoạt động của một bến xe buýt. Hi vọng nội dung mình vừa cung cấp sẽ giúp ích đến bạn. Chúc bạn có trải nghiệm và lựa chọn đúng đắn nhất sau khi tham khảo bài viết này. Nếu có nhu cầu bạn có thể ghé qua và trải nghiệm để xác thực nhất nhé.

5/5 - (1 bình chọn)

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Bình luận của bạn