Nhà xe Toàn Thắng – Cập nhật thông tin liên hệ, giá vé, địa chỉ

Một trong những nhà xe uy tín thuộc vùng Đông Nam Bộ được nhiều hành khách lựa chọn là nhà xe Toàn Thắng. Nhà xe cung cấp những dịch vụ chuyên chở khách và hàng hóa phục vụ người dân địa phương. Tripday đề xuất nhà xe chất lượng hàng đầu này cho hành trình của bạn. Theo dõi bài viết dưới đây để tìm hiểu tất tần tật thông tin nhà xe này nhé.

Nhà xe Toàn Thắng ở đâu ?

 • Địa chỉ: 439 Bình Giã, phường Nguyễn An Ninh, TP Vũng Tàu
 • Web: https://toanthangcar.com/trang-chu/
 • Liên hệ: 19006968 – 1900 633 971
 • Fanpage Facebook: https://fb.com/toanthangcar

Nằm tại vị trí đắc địa, nhà xe Toàn Thắng với mặt tiền nổi bật nên việc di chuyển và tìm kiếm khá dễ dàng. Cách trung thâm thành phố Vũng Tàu khoảng 10km và cũng mất không quá nhiều thời gian để di chuyển. Bạn có thể lựa chọn bất kì phương tiện nào khi đến đây. Tuy nhiên nhà xe không có khu vực gửi xe như các bến xe lớn khác nên cần lưu ý nhé. Khuyến khích sử dụng phương tiện như taxi, xe buýt và xe ôm để chủ động hơn trong hành trình.

nhà xe Toàn Thắng
nhà xe Toàn Thắng

Từ vị trí nhà xe bạn có thể ghé qua nhiều địa điểm nổi tiếng trước giờ xuất bến. Các khu vực dịch vụ từ trung tâm thương mại, resort, làng du lịch, bãi biển Long Cung… sẽ là địa điểm được đề xuất cho bạn.

Đôi nét về nhà xe Toàn Thắng

Nhà xe Toàn Thắng hay có tên đầy đủ là công ty TNHH Toàn Thắng. Đây là một trong những công ty hàng đầu về uy tín chất lượng chuyên cung cấp dịch vụ di chuyển vận tải phục vụ người dân. Nhà xe có mặt ở mọi nơi, thường nhất là tại các bến xe Sài Gòn, bến xe Vũng Tàu và các trạm.

Hệ thống xe tại nhà xe Toàn Thắng
Hệ thống xe tại nhà xe Toàn Thắng

Sở hữu hơn 500 ô tô đời mới được sản xuất năm 2019 – 2020 với lối thiết kế ấn tượng bảo đảm an toàn cung cấp những thiết bị tiện ích hiện đại tạo trải nghiệm tuyệt vời cho khách. Xây dựng được thương hiệu nhà xe hàng đầu như hiện nay không phải đột nhiên nhà xe có được danh hiệu ấy. Nắm bắt mọi cơ hội, chinh phục những khách hàng đầu tiên bởi chất lượng và dịch vụ hàng đầu. Chữ tín đặt lên đầu cùng lắng nghe những góp ý từ khách hàng để không ngừng cải thiện chất lượng. Nhà xe hướng đến trở thì thương hiệu dịch vụ vận tải hàng đầu Vũng Tàu và lớn mạnh hơn nữa.

Các dịch vụ từ nhà xe Toàn Thắng

Nhà xe Toàn Thắng cung cấp dịch vụ cho thuê xe với các mục đích đa dạng bao gồm:

 • Xe đi công tác
 • Xe đi du lịch
 • Xe hợp đồng đưa đón nhân viên
 • Xe đưa đón khách đi ân bay Tân Sơn Nhất
 • Dịch vụ đón khách tại nhà (khu vực thành phố Vũng Tàu)

Có hệ thống xe đủ loại từ 4 chỗ đến 47 chỗ phù hợp với mọi hành trình đi theo gia đình hay theo tập thể. Ngoài ra bến cung cấp nhân lực, thiết bị, và nhà ở cho các khu công nghiệp, các dự án lớn chủ yếu là cho các công ty nước ngoài, nhà thầu rộng khắp 64 tỉnh thành.

Văn phòng nhà xe Toàn Thắng
Văn phòng nhà xe Toàn Thắng

Tổng hợp hệ thống tuyến chuyến nhà xe cung cấp

 • Open tour xe Limousine: Cung cấp tuyến từ Vũng Tàu đi Thành phố Hồ Chí Minh. Khởi hành tại bến lúc 4h – 19h và tại thành phố Hồ Chí Minh 4h-21h30
 • Tuyến từ bến xe Long Hải – Bến xe Miền Đông: Xe chạy cao tốc và quốc lộ. Xuất phát từ bến lúc 4h – 18h30
 • Open tour xe Limousine tuyến Vũng Tàu – Hàng Xanh – Sân bay: Xuất phát từ bến Vũng Tàu lúc 4h – 19h và Sân Bay lúc 6h-22h30
 • Tuyến từ bến xe Vũng Tàu – Bến xe Miền Đông: Xe chạy cao tốc và quốc lộ. Xuất phát từ bến lúc 4h – 19h
 • Open tour Phước Hải – Hồ Tràm – Hồ Cốc đến Quận 1 Hàng Xanh: Xuất phát từ bến lúc 4h-19h
 • Tuyến từ bến xe Vũng Tàu đến bến xe miền Tây: Cung cấp xe Limousine 9 chỗ. Xe xuất phát từ bến lúc 4h – 18h30
 • Open tour Vũng Tàu – thành phố Hồ Chí Minh: Cung cấp xe 16 chỗ. Xuất phát từ bến lúc 4h – 18h30 và thành phố Hồ Chí Mnh lúc 4h-19h30
 • Tuyến từ bến xe Vũng Tàu đến bến xe miền Tây: Cung cấp xe 16 chỗ. Xuất phát từ bến lúc 4h – 18h30
 • Tuyến Vũng Tàu – Hàng Xanh – Sân bay: Cung cấp xe dạng VIP thương gia với 18 chỗ. Xuất phát tại bến lúc 4h – 19h30 và Sân Bay lúc 6h – 22h30
Hệ thống tuyến xe tại được nhà xe Toàn Thắng cung cấp
Hệ thống tuyến xe tại được nhà xe Toàn Thắng cung cấp

Cách đặt vé tại nhà xe

Bạn có thể đặt vé tại bến hoặc theo phương thức online khi truy cập trang web chính từ hệ thống nhà xe này. Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ với nhân viên để được tư vấn và hỗ trợ. Nhân viên thân thiện sẵn sàng giúp đỡ bạn giải đá thắc mắc bằng sự nhiệt tình thân thiện nhất.

 • Nhận xe hợp đồng (7 chỗ – 16 chỗ – 29 chỗ – 47chỗ): 1900 6968 – 0933 012 202
 • Tổng đài đặt vé: 1900 69 68 – 1900 633 971
 • Tổng đài hàng hóa: 1900 68 67
Hệ thống chăm sóc khách hàng từ nhà xe
Hệ thống chăm sóc khách hàng từ nhà xe

Tổng kết

Nhà xe Toàn Thắng không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ cũng như nắm bắt những cơ hội trong các dự án FDI của tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu. Hướng đến trở thành một nhà xe dịch vụ hoàn thiện trọn vẹn xuất sắc. Bạn có thể yên tâm cho chuyến hành trình tiếp theo khi lựa chọn nhà xe này.

Trên đây là tổng hợp thông tin từ nhà xe Toàn Thắng. Hi vọng nội dung bài viết được Tripday chia sẻ sẽ giúp ích đến bạn khi hiểu được nhà xe này và lựa chọn được tuyến chuyến phù hợp. Chúc bạn có chuyến đi an toàn và nhiều trải nghiệm ý nghĩa nhất.

5/5 - (6 bình chọn)

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Bình luận của bạn