Bến xe Đò Quan Nam Định – Lịch trình hoạt động, giá vé, liên hệ

Trong hệ thống các bến xe tại tỉnh Nam Định chắc hẳn bạn đã nghe đến bến xe Đò Quan Nam Định. Là nơi hội tụ các nhà xe lớn chuyên phục vụ người dân đi chuyển đến các tỉnh thuộc khu vực phía Bắc. Nổi tiếng với chẩt lượng cao cùng dịch vụ tiện ích thì bến xe này đã được nhiều người dân đánh giá cao. Nếu bạn cũng đang quan tâm đến điểm di chuyển này thì bài viết này là dành cho bạn. Tripday sẽ cập nhật tất tần tật thông tin bến xe cho bạn tại bài viết dưới đây.

Bến xe Đò Quan Nam Định ở đâu ?

  • Địa chỉ: Tỉnh Lộ 490C, Phường Cửa Nam, TP Nam Định, tỉnh Nam Định
  • Liên hệ: 02283849777

Toạ lạc tại trung tâm của thành phố, có mặt tiền hướng ra trục đường chính liên tỉnh. Vậy nên việc di chuyển cũng như tìm kiếm là vô cùng dễ dàng và thuận tiện. Bạn có thể sử dụng taxi hoặc xe ôm để tiết kiệm thời gian, tránh lạc đường. Nhưng nếu muốn tiết kiệm chi phí cũng như chủ động trong việc đi lại thì việc sử dụng phương tiện cá nhân riêng cũng là ý tưởng không tệ.

bến xe Đò Quan Nam Định
bến xe Đò Quan Nam Định

Bên cạnh đó với dịch vụ nghỉ ngơi, ăn uống ngay tại bến để bạn có thể dử dụng trong thời gian chờ xe chạy nhé. Hệ thống xe đa dạng nhưng lưu ý là nên đặt xe trước khoảng 1-2 ngày để tránh trường hợp hết chỗ nhé.

Đôi nét về bến xe Đò Quan Nam Định

Bến xe Đò Quan Nam Định tọa lạc ngay trung tâm thành phố Nam Định tạo nhiều thuận lợi để phát triển kinh tế văn hóa tỉnh. Được nhiều khách hàng đánh giá cao về độ an toàn và công suất hoạt động của các nhà xe tại đây.

Sở hữu diện tích bến tương đối rộng rãi bố trí nhiều dịch vụ đầy đủ từ ăn uống, phòng chờ, phòng dịch vụ… Sự sắp xếp thông minh giúp khách giải quyết vấn đề nhanh gọn hiệu quả. Nếu bạn lo lắng vấn đề xe cộ thì bến có khu gửi xe riêng đảm bảo an toàn. Hệ thống an ninh hoạt động 24/24 nên hầu như tình trạng trộm cắp không xảy ra tại đây.

Hệ thống các nhà xe đa dạng mỗi ngày đều có khoảng vài trăm chuyến di chuyển ra khỏi bến nên bạn không cần lo lắng nếu không may nhỡ chuyến nhé. Bạn có thể liên hệ trực tiếp với nhà xe qua số điện thoại hoặc mua vé ngay tại quầy trong bến. Nhân viên với sự phục vụ nhiệt tình, tận tâm cùng phương tiện giao thông hiện đại, cao cấp đảm bảo giúp cuộc hành trình của bạn được an toàn nhất.

bến xe Đò Quan Nam Định
bến xe Đò Quan Nam Định

Bến xe không ngừng nỗ lực để đáp lại kì vọng của người dân. Không chỉ hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình mà còn hướng đến trở thành hệ thống bến xe hàng đầu. Cung cấp dịch vụ tuyến chuyến di chuyển, vận tải đến khu vực ngoại tỉnh. Nếu bạn còn băn khoăn lựa chọn bến xe nào cho hành trình sắp tới có thể tham khảo bảng hệ thống tuyến chuyến hoạt động dưới đây.

Hệ thống tuyến chuyến hoạt động tại bến

1. Tuyến từ bến xe Đò Quan Nam Định đi Hà Nội

  • Nhà xe Phương Trang: Xuất phát từ bến đến bến xe Giáp Bát. Cung cấp xe chất lượng cho hành trình cùng nhiều tiện ích dịch vụ tuyệt vời cho bạn. Mỗi ngày xe chạy 27 chuyến. Giá vé: 75.000 đ/vé. Liên hệ: 19006067 – 02633585858.
  • Nhà xe Đô Thành: Xuất phát từ bến đến bến xe Nước Ngầm. Cung cấp xe chất lượng cho hành trình cùng nhiều tiện ích dịch vụ tuyệt vời cho bạn. Mỗi ngày xe chạy 2 chuyến. Giá vé: 80.000 đ/vé. Liên hệ: 0914349718.
  • Nhà xe Hòa Bình: Xuất phát từ bến đến bến xe Giáp Bát. Cung cấp xe chất lượng cho hành trình cùng nhiều tiện ích dịch vụ tuyệt vời cho bạn. Giá vé: 60.000 đ/vé. Liên hệ: 02283846677.
Nhà xe Phương Trang
Nhà xe Phương Trang

2. Tuyến từ bến xe Đò Quan Nam Định đi Sơn La

Nhà xe Bắc Sơn: Xuất phát từ bến đến bến xe khách Sơn La. Hành trình di chuyển khoảng 8 tiếng. Giá vé: 280.000 đ/vé. Liên hệ: 02123551558.

3. Tuyến từ bến xe Nam Định đi Thái Nguyên

  • Nhà xe Khánh Thịnh: Cung cấp xe dạng 29 chỗ xuất phát từ bến đến bến xe Thái Nguyên. Hành trình kéo dài 3 tiếng đồng hồ. Giá vé: 80.000 đ/vé. Liên hệ: 02083544344
  • Nhà xe Hải Nam: Cung cấp xe dạng ghế ngồi. Xuất phát từ bến lúc 9h30 sáng tới bến xe Thái Nguyên. Giá vé: 90.000 đ/vé. Liên hệ: 0912735685
Nhà xe Khánh Thịnh
Nhà xe Khánh Thịnh

4. Tuyến từ bến xe Đò Quan Nam Định đi Hải Phòng

  • Công ti vận tải Bus Hải Phòng: Xuất phát từ bến đến bến xe Cầu Rào. Hành trình kéo dài 2 tiếng. Mỗi ngày xe chạy 43 chuyến. Giá vé: 70.000 đ/vé. Liên hệ: 0912296088
  • Xe Khách Hải Phòng: Xuất phát từ bến đến bến xe Niệm Nghĩa. Hành trình kéo dài 2 tiếng 30 phút. Giá vé: 60.000 đ/vé. Liên hệ: 02253856275

5. Tuyến từ bến xe Nam Định đi Lâm Đồng

Nhà xe Quốc Huy: Xuất phát từ bến đến bến xe Bảo Lộc, tỉnh Lâm Đồng. Giá vé: 700.000 đ/vé. Mỗi ngày xe chỉ phục vụ 1 chuyến. Liên hệ: 0912208498

6. Tuyến từ bến xe Đò Quan Nam Định đi Đà Nẵng

Nhà xe Vạn Lục Tùng: Xuất phát từ bến đến bến xe Đà Nẵng. Giá vé: 300.000 đ/vé. Liên hệ: 0915363377

Nhà xe Vạn Lục Tùng
Nhà xe Vạn Lục Tùng

Tổng kết

Bến xe Đò Quan Nam Định với hệ thống các nhà xe chất lượng hàng đầu chắc chắn sẽ cho bạn trải nghiệm tuyệt vời. Bạn có thể yên tâm lựa chọn bến xe này cho mọi hanh trình. Đừng quên chia sẻ thông tin bến và đề xuất cho gia đình, bạn bè nhé.

Trên đây là tổng hợp thông tin về bến xe Đò Quan Nam Định được Tripday chọn lọc và cung cấp đến bạn. Hi vọng nội dung được chia sẻ sẽ giúp ích đến bạn khi lựa chọn nhà xe phù hợp cho hành trình của mình. Chúc bạn có chuyến đi an toàn và trải nghiệm tuyệt vời nhất.

5/5 - (1 bình chọn)

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Bình luận của bạn