Bến xe Kim Mã – Địa chỉ, SĐT liên hệ, giá vé, các tuyến từ nhà xe

Hệ thống nhà xe tại thủ đô đa dạng với các bến lớn như Gia Lâm, Mỹ Đình,… Tuy nhiên tại bài viết này Tripday đem đến bạn thông tin về bến xe Kim Mã. Đây khôn phải bến xe lớn nhưng lại mang yếu tố giúp giảm thiểu tình trạng hết vé của các bến lớn. Cùng tìm hiểu chi tiết hơn tại bài viết dưới đây nhé.

Vị trí và di chuyển đến bến xe Kim Mã

 • Địa chỉ: ngã ba Nguyễn Thái Học – Giảng võ , quận Ba Đình, Tp.Hà Nội
 • Liên hệ : 02438641154

Tọa lạc tại vị trí đắc lợi nơi có các tuyến đường liên tỉnh nên khá thuận tiện cho việc di chuyển. Sở hữu mặt tiền nổi bật nên không mất quá nhiều thời gian để bạn tìm kiếm. Bạn có thể sử dụng mọi phương tiện để đến bến, chẳng cần lo lắng bới bến xe Kim Mã có khu vực gửi xe rộng rãi. Hoặc sử dụng các phương tiện xe buýt, taxi, xe ôm công nghệ đến bến cũng rất khả thi.

Bến xe Kim Mã
Bến xe Kim Mã

Vì là là bến xe khu vực nội đô nên khi bạn đi dọc cung đường đến bên có thể thấy nhiều trung tâm thương mại hay các của hàng dịch vụ tạp hóa, khách sạn… Tất cả được tạo nên đáp ứng nhu cầu của khách. Bạn có thể ghé qua để bổ sung cho chiếc hành lý thiếu vài món nhé.

Đôi nét về bến xe Kim Mã

Bến xe Kim Mã sở hữu diện tích không rộng rãi lắm nhưng cung cấp đầy đủ mọi thiết bị hiện đại. Phía trước bến xe có điểm bắt xe bus khá lớn, phục vụ người dân đi lại trong thành phố. Trước đây bến là điểm tập kết của nhiều nhiều nhà xe đi các tuyến liên tỉnh tuy nhiên do nhiều yếu tố khiến bến xe được sử dụng để làm bến trung chuyển giữa các tuyến xe buýt  và  bến cho các tuyến quanh Hà Nội. Vị trí bến tọa lạc thuộc khu vực đông đúc không tránh khỏi tình trạng tắc đường, bạn cần lưu ý thời gian đến bến để kíp chuyến nhé.

bến xe Kim Mã
bến xe Kim Mã

Không gian bến được thiết kế đơn giản trang nhã với các khu vực dịch vụ nhà chờ xe bus, nơi làm vé tháng xe bus nhanh và xe thường, nhà bảo vệ, nhà vệ sinh và khu sân đỗ xe ô tô. Thiết kế, bố trí thông minh giúp giải quyết vấn đề của khách được nhanh gọn hiệu quả. Nhân viên thân thiện sẵn sàng giải đáp thắc mắc của bạn. Bạn có thể yên tâm khi lựa chọn bến, các thiết bị an ninh hoạt động 24/7 giảm thiểu tình trạng trộm cắp.

Tổng hợp hệ thống tuyến chuyến hoạt động tại bến

Cung cấp các tuyến đi trong tỉnh với hệ thống xe chất lượng. Tại bến chủ yếu hoạt động 2 loại xe là xe buýt thường và xe buýt nhanh. Chở khách đi các tuyến đa dạng với giá vé không quá đắt. Bạn có thể tham khảo hệ thống xe hoạt động tại bến bao gồm:

1. Các tuyến xe buýt thường tại bến

 • Tuyến xe số 20C: Xuất phát từ bến xe Kim Mã đi Thị xã Sơn Tây. Xe xuất bến lúc 5h – 21h. Giá vé: 7000 đ/vé. Khoảng 10-15-20 phút có 1 chuyến.
 • Tuyến xe số 22: Xuất phát từ bến đi BigC Long Biên. Xe xuất bến lúc 5h – 21h. Giá vé: 7000 đ/vé. Khoảng 10-15-20 phút có 1 chuyến.
 • Tuyến xe số 31: Xuất phát từ bến xe Kim Mã đi Đại học Mỏ Đại Chất. Xe xuất bến lúc 5h – 21h. Giá vé: 7000 đ/vé. Khoảng 10-15-20 phút có 1 chuyến.
 • Tuyến xe số 32: Xuất phát từ bến đi Cao đẳng Múa Việt Nam. Xe xuất bến lúc 5h – 21h. Giá vé: 7000 đ/vé. Khoảng 10-15-20 phút có 1 chuyến.
 • Tuyến xe số 32: Xuất phát từ bến đi Thị xã Sơn Tây. Xe xuất bến lúc 5h – 21h. Giá vé: 7000 đ/vé. Khoảng 10-15-20 phút có 1 chuyến.
 • Tuyến xe số 33: Xuất phát từ bến xe Kim Mã đi Đại học Mỏ Đại Chất. Xe xuất bến lúc 5h – 21h. Giá vé: 7000 đ/vé. Khoảng 10-15-20 phút có 1 chuyến.
 • Tuyến xe số 40: Xuất phát từ bến xe Kim Mã đi BigC Long Biên. Xe xuất bến lúc 5h – 21h. Giá vé: 7000 đ/vé. Khoảng 10-15-20 phút có 1 chuyến.
Hệ thống xe hoạt động tại bến
Hệ thống xe hoạt động tại bến

2. Các tuyến xe buýt nhanh tại bến

 • Tuyến xe số 99: Xuất phát từ bến đi Ngũ Hiệp. Khoảng 20 phút có 1 chuyến. Giá vé: 7.000 đ/vé
 • Tuyến xe số 107: Xuất phát từ bến xe Kim Mã đi Làng Văn hóa – Du lịch các dân tộc Việt Nam. Khoảng 15 – 20 phút có 1 chuyến. Giá vé: 9.000 đ/vé.
 • Tuyến BRT01: Xuất phát từ bến đi bến xe Yên Nghĩa. Khoảng 5 – 15 phút có1 chuyến. Giá vé: 7.000đ
Tuyến xe buýt số 99 hoạt động tại bến
Tuyến xe buýt số 99 hoạt động tại bến

Tổng kết

Bến xe Kim Mã tuy không phải là một bến xe lớn nhưng có ảnh hưởng không nhỏ đến cuộc sống người dân. Góp phần thúc đẩy kinh tế ngành giao thông vận tải, phục vụ đời sống người dân và con nhiều hơn nữa. Bến xe đã và đang khẳng định giá trị của mình, không ngừng cải thiện chất lượng dịch vụ qua góp ý khách hàng. Hãy yên tâm lựa chọn bến xe này cho mọi hành trình của bạn nhé.

Trên đây là tổng hợp thông tin chi tiết về bến xe Kim MãTripday đen đến bạn. Hi vọng bạn có thể chọn được nhà xe ưng ý sau khi tham khảo bài viết. Chúc bạn có chuyến đi an toàn và nhiều trải nghiệm tuyệt vời.

5/5 - (1 bình chọn)

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Bình luận của bạn