Bến xe phía Nam Thanh Hóa – Thông tin liên hệ, giá vé các nhà xe

Bến xe phía Nam Thanh Hóa là một trong những điểm đón trả khách được người dân tin tưởng lựa chọn. Mọi hành trình của bạn sẽ trở nên đơn giản và ý nghĩa hơn nếu lựa chọn dịch vụ từ hệ thống bến. Đây còn là nút giao quan trọng giúp thúc đẩy nền kinh tế trong vận tải đường bộ. Bạn hãy cùng Tripday khám phá chi tiết hơn về bến xe này nhé.

Vị trí và di chuyển đến bến xe phía Nam Thanh Hóa

  • Địa chỉ: 690 Đ. Quang Trung, P. Tân Sơn, Thành phố Thanh Hóa, Thanh Hoá
  • Liên hệ: 0237 3950 264

Nằm tị khu vực phía Nam tỉnh Thanh Hóa. Được đánh giá là vị trí đắc lợi thuận tiện cho việc di chuyển của khách đến mọi địa điểm trên cả nước. Cách trung tâm thành phố khoảng 4,3km tương đương với 10 phút lái xe. Bạn có thể đến đay bằng bất kì phương tiện nào. Hệ thống bến có những tuyến xe buýt phục vụ khách đi khu vực nội tỉnh. Ngoài ra bạn cũng có thể tự tra bản đồ và sử dụng taxi, xe ôm.

bến xe phía Nam Thanh Hóa
bến xe phía Nam Thanh Hóa

Bến xe có mặt tiền nổi bật không khó khi tìm kiếm. Dọc cung đường đến bến gồm nhiều nhà hàng, khách sạn, trung tâm mua sắm…tất cả được tạo nên với mục đích phục vụ nhu cầu của khách hàng. Đó là một trong những lý do khiến bến xe chiếm được cảm tình từ khách hàng.

Đôi nét về bến xe phía Nam Thanh Hóa

Bến xe phía Nam Thanh Hóa có vị trí đắc lợi, nổi bật về mặt tiền chính. Ấn tượng với không gian tương đối rộng rãi, cũng lối kiến trúc đơn giản trang nhã. Không gian bến đủ cho hàng trăm nhà xe đủ loại hội tụ. Mọi không gian được bố trí khoa học giúp đặt vé và giải quyết vấn đề được hiệu quả nhanh gọn. Cung cấp đủ mọi loại dịch vụ tại bến, từ khu vực chờ, ăn uống, vệ sinh. Hệ thống an ninh hiện đại hoạt động 24/24 đảm bảo tính trị an cho khách.

Hệ thống nhà xe tại bến
Hệ thống nhà xe tại bến

Đây không chỉ là nơi hội tục các nhà xe mà còn là nút giao quan trọng trong việc vận tải hàng hóa. Không ngừng cải thiện chất lượng dịch vụ, bến xe hướng đến sẽ trở thành điểm tập kết hàng đầu. Bạn có thể yên tâm lựa chọn bến xe này cho hành trình của mình.

Tổng hợp hệ thống tuyến chuyến tại bến

Dạo gần đây bến nhận được nhiều phản hồi tích cực vì vậy lượng khách cũng tăng lên đáng kể. Nhưng bạn cũng đừng lo lắng, hệ thống tuyến chuyến luôn có chỗ ngồi lý tưởng cho bạn. Phục vụ các tuyến liên tỉnh, được các nhà xe uy tín chất lượng đồng hành xuyên suốt chuyến đi.

Tuy không được phong phú về các địa điểm nhưng đây chắc chắn là địa điểm bạn nên ghé. Tham khảo hệ thống tuyến chuyến dưới đây:

1. Tuyến từ bến xe phía Nam Thanh Hóa đi Đà Nẵng.

  • Nhà xe Phương Trang: Xuất phát tại bến đi Đà Nẵng lúc 15:00, trả khách tại bến xe Trung tâm Đà Nẵng. Cung cấp xe 45 chỗ chất lượng cao. Giá vé: 250.000 đ/vé.
  • Nhà xe Tú Tạc: Xuất phát tại bến đi  Đà Nẵng lúc 16:30, trả khách tại bến xe Trung tâm Đà Nẵng. Cung cấp xe dạng gường nằm 46 chỗ. Trang bị các tiện ích như điều hòa, wifi, tivi, tai nghe, nước uống, khăn lạnh… để phục vụ khách trong suốt hành trình. Giá vé: 250.000 đ//vé.
Nhà xe Tú Tạc
Nhà xe Tú Tạc

Hành trình của bạn khi xuất phát tại bến mất khoảng 11 tiếng 18 phút trên quãng đường dài 617km.

2. Tuyến từ bến đi Hà Nội

Nhà xe Hoàng Sơn: Xuất phát tại bến đi Hà Nội lúc 07:00, trả khách tại bến xe Nước Ngầm. Cung cấp xe dạng giường nằm 42 chỗ. Trang bị các tiện ích như điều hòa, wifi, tivi, tai nghe, nước uống, khăn lạnh… để phục vụ khách trong suốt hành trình. Hành trình của bạn kéo dài 3 giờ đồng hồ với quãng đường dài 168,2km. Giá vé: 80.000 đ/vé.

3. Tuyến từ bến xe phía Nam Thanh Hóa đi Sài Gòn TPHCM

Nhà xe Thanh Hoa: Xuất phát tại bến đi Sài Gòn lúc 04:00, trả khách tại bến xe Ngã Tư Ga. Cung cấp xe dạng ghế ngồi 45 chỗ. Hành trình của bạn kéo dài 35 giờ đồng hồ với quãng đường dài 1580km. Giá vé: 300.000 đ/vé

Nhà xe Thanh Hoa
Nhà xe Thanh Hoa

Tổng kết

Bến xe phía Nam Thanh Hóa không ngừng nỗ lực và cải thiện chất lượng dịch vụ. Đem đến khách hàng một hành trình an toàn, một chuyến đi trọn vẹn. Bạn có thể yên tâm lựa chọn bến xe này cho mọi hành trình của mình. Đừng quên chia sẻ bến xe này cho gia đình bạn bè để chuyến đi tiếp theo sẽ thật tuyệt vời nhé.

Trên đây là tổng hợp thông tin chi tiết về bến xe phía Nam Thanh Hóa. Hi vọng nôi dung được Tripday chia sẻ sẽ giúp ích đến bạn. Chúc bạn có chuyến đi an toàn và hành trình ý nghĩa nhất.

5/5 - (1 bình chọn)

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Bình luận của bạn