Bến xe Thượng Lý – Lịch trình, tuyến chuyến hoạt động

Thành phố hoa phượng đỏ Hải Phòng luôn là tâm điểm mỗi mùa du lịch được nhiều khách ghé hằng năm. Được mệnh danh là thành phố cảng nhưng Hải Phòng không chỉ phát triển mạnh mẽ về vận tải đường thủy mà đường bộ cũng nổi tiếng không kém. Đáp ứng nhu cầu vận chuyển hàng hóa và các hoạt động đi lại của người dân trong và ngoài tỉnh, hệ thống bến xe được xây dựng. Trong đó nổi tiếng nhất có lẽ là bến xe Thượng Lý. Vậy bến xe này có gì đặc biệt? Cùng Tripday khá phá chi tiết hơn tại bài viết dưới đây.

Bến xe Thượng lý ở đâu?

 • Vị trí: Số 52, đường Hà Nội, quận Hồng Bàng, thành phố Hải Phòng.
 • Liên hệ: 0225 352 9551

Nằm tại tuyến đường Hà Nội thuộc quận Hồng Bàng thành phố Hải Phòng. Đây là một trong những khu vực sầm uất và nhiều hoạt động sự kiện. Với vị trí thuận lợi ấy thì bạn sẽ chẳng mất quá nhiều thời gian để tìm kiếm bến xe này. Không chỉ vậy với tuyến đường này bạn có thể đến bất kì tỉnh thành nào với trục đường chính liên tỉnh tại bến.

Bến xe Thượng lý
Bến xe Thượng lý

Bạn có thể đến bên bằng bất kì phương tiện gì, khuyến khích đi taxi hoặc được người thân chở đến bến để đảm bảo an toàn hơn nhé. Cần bổ sung gì có thể ghé các cửa hàng tiện lợi bên bến xe trước giờ khởi hành.

Đôi nét về bến xe Thượng lý

Bến xe Thượng Lý Hải Phòng là bến xe được người dân địa phương và khách ngoại tỉnh lựa chọn cho mọi hành trình . Bởi tuyến đường liên tỉnh thuận lợi và các dịch vụ từ bến khiến khách hàng hài lòng. Hệ thống nhà xe chất lượng cao mang đến trải nghiệm tốt nhất.

Bến xe Thượng Lý
Bến xe Thượng Lý

Không gian bến rộng rãi khang trang, là nơi tụ họp của hàng trăm nhà xe. Mỗi ngày bến hoạt động dưới sự đón và trả khách nườm nượp. Sự xuất hiện của bến xe tạo nên làn sóng giúp giảm bớt vấn đề đi lại của khách cho các tuyến tại bến Hải Phòng khác. Không chỉ vậy đây còn là mối liên kết thúc đầy văn hóa và tiềm năng phát triển của Hải Phòng đến bạn bè các vùng miền.

Tổng hợp các chuyến, tuyến tại bến xe Thượng Lý

Bến xe Thượng Lý hoạt động nhiều tuyến không chỉ trong tỉnh. Miền Bắc – Miền Trung – Miền Nam đều có lượng lớn nhà xe phục vụ. Theo dõi các chuyến, tuyến tại nội dung dưới đây và chuẩn bị cho hành trình sắp tới của mình nhé.

1. Bến xe Thượng Lý hoạt động tại các tuyến miền Bắc

Các tuyến xe hoạt động tại khu vực miền Bắc đặc biệt nhiều hơn so với 2 miền còn lại. Do khoảng cách gần và nhu cầu di chuyển của người dân cao nên hệ thống các nhà xe chạy tuyến miền Bắc cũng được nhiều nhà xe phục vụ. Các nhà xe đều đảm bảo chất lượng nên bạn chẳng cần bận tâm vấn đề hết ghế hay các sự cố chuyến đi. Bạn chỉ cần lên xe đúng tuyến và đúng giờ. Theo dõi hệ thống dưới đây và chọn ra nhà xe ưng ý nhất:

1.1 Tuyến từ bến đi Hà Nội.

 • Nhà xe Hải Âu: Thời gian xuất bến: 5h, thời gian trả khách: 8h.
 • Nhà xe Vinamotor: Thời gian xuất bến: 7h, thời gian trả khách: 9h30.
 • Nhà xe Vạn Lục Tùng: Thời gian xuất bến: 9h, thời gian trả khách: 11h.
 • Nhà xe Hoàng Long: Thời gian xuất bến: 8h, thời gian trả khách: 10h30h.
 • Nhà xe Ô Hồ: Thời gian xuất bến: 13h, thời gian trả khách: 15h30.
Nhà xe Vinamotor
Nhà xe Vinamotor

1.2 Tuyến bến xe Thượng Lý – Móng Cái (Quảng Ninh)

 • Nhà xe Thắng Lợi: Thời gian xuất bến: 5h, thời gian trả khách: 7h.
 • Nhà xe Quân Nam: Thời gian xuất bến: 7h20, thời gian trả khách: 9h30.
 • Nhà xe Huy Hoàng Thắng Lợi:Thời gian xuất bến: 5h, thời gian trả khách: 8h30.

1.3 Tuyến từ bến đi Hải Dương

Nhà xe Tân Việt: Thời gian xuất bến: 12h30, thời gian trả khách: 16h. Đây cũng là nhà xe duy nhất trong hệ thống bến phục vụ tuyến từ Hải Phòng đến Hải Dương. Bạn cần chú ý để không lỡ chuyến xe duy nhất này.

1.4 Tuyến bến xe Thượng Lý – Spa, Lào Cai

 • Nhà xe Sao Mai: Thời gian xuất bến: 18h, thời gian trả khách: 22h.
 • Nhà xe Kết Đoàn: Thời gian xuất bến: 6h, thời gian trả khách: 9h30..
 • Nhà xe Duy Long: Thời gian xuất bến: 7h15, thời gian trả khách: 9h30
Nhà xe từ bến Thượng Lý – Spa, Lào Cai
Nhà xe từ bến Thượng Lý – Spa, Lào Cai

1.5 Tuyến từ bến đi Cao Bằng

Nhà xe Thịnh Hưng cung cấp đến bạn xe chất lượng cao. Khung giờ hoạt động của nhà xe duy nhất đi tuyến Hải Phòng – Cao Bằng với giờ xuất bến và trả khách là 8h-11h. Nhà xe Hưng Thịnh chắc chắn sẽ cho bạn trải nghiệm thư giãn nhất xuyên suốt hành trình.

2. Bến xe Thượng Lý hoạt động tại các tuyến miền Trung

Liên kết với các tỉnh thành khu vực miền Trung, bến xe Thượng Lý đưa bạn trải nghiệm các tuyến khắp các tỉnh thành bao gồm; Nghệ An, Vinh, Hà Tĩnh, Đà Nẵng. Các tuyến với khung giờ xuất phát khác nhau nhưng chất lượng dịch vụ hứa hẹn không làm bạn thất vọng. Hành trình chiêm ngưỡng vẻ đẹp miền Trung sẽ rất tuyệt vời nếu bạn lựa chọn tuyến buổi sáng, và cũng có thể nghỉ ngơi thời gian dài với tuyến chiều tối.

2.1 Tuyến từ bến đi Nghệ An

Với tuyến từ Hải Phòng đến Nghệ An bạ có thể lựa chọn với 2 nhà xe dưới đây. Chất lượng ổn định như nhau nhưng thời gian rời bến khác nhau. Đủ tiêu chí cho khách muốn đi đúng thời điểm.

 • Nhà xe Cúc Mừng: Thời gian xuất bến: 7h, thời gian trả khách: 12h.
 • Nhà xe Hà Tình: Thời gian xuất bến: 10h, thời gian trả khách: 15h.
Nhà xe Cúc Mừng
Nhà xe Cúc Mừng

2.2 Tuyến từ bến đi Vinh

Nếu bạn cần một hành trình lý tưởng để khám phá trọn vẹn vẻ đẹp xứ Vinh thì nhà xe Hào Hương là lựa chọn tuyệt vời. Tuyến xe với tài xế thân thiện, thiết bị xe đảm bảo riêng tư, an toàn cho khách. Thời gian xuất bến: 11h, thời gian trả khách: 16h.

2.3 Tuyến từ bến đi Hà Tĩnh

Nhà xe Quốc Tuấn đồng hành cùng bạn xuyên suốt tuyến đi hà Tĩnh. Tuy nhiên lộ trình sẽ không đến thẳng Hà Tĩnh mà có thể trả khách tại các bến khác. Lộ trình là bến xe Thượng Lý -Vinh -Hà Tĩnh. Thời gian xuất bến: 5h, thời gian trả khách: 9h15.

Nhà xe Quốc Tuấn
Nhà xe Quốc Tuấn

2.4 Tuyến từ bến đi Đà Nẵng

Thành phố đáng sống nhất Việt Nam và hành trình trên tuyến xe tại bến Thượng Lý sẽ cho bạn sự thoải mái dễ chịu. Dừng đúng trạm, cho khách nghỉ ngơi đúng tuyến, bảo toàn năng lượng cho khách dọc tuyến đường.

 • Nhà xe Trường Thành: Thời gian xuất bến: 7h, thời gian trả khách: 11h15
 • Nhà xe Hùng Hiếu: Thời gian xuất bến: 8h, thời gian trả khách: 12h.
 • Nhà xe Quang Lộc:Thời gian xuất bến: 9h, thời gian trả khách: 13h15.
 • Nhà xe Thiên Hà:Thời gian xuất bến: 10h, thời gian trả khách: 15h.
 • Nhà xe Văn Nam: Thời gian xuất bến: 11h, thời gian trả khách: 15h45.
Nhà xe Thiên Hà
Nhà xe Thiên Hà

3. Bến xe Thượng Lý hoạt động tại các tuyến miền Nam

Không dừng lại với các tuyến miền Bắc và Trung, bến xe còn hỗ trợ những tuyến đến vùng và hơn như Kiên Giang và An Giang. Tuy không phong phú như các tuyến trên nhưng vẫn rất được lòng khách hàng. Các nhà xe lâu năm với chữ tín luôn phục vụ bạn trên mọi hành trình.

3.1 Tuyến từ bến đi Kiên Giang.

 • Nhà xe Hoa Mai: Thời gian xuất bến: 5h20, thời gian trả khách: 10h30.
 • Nhà xe An Khánh: Thời gian xuất bến: 6h, thời gian trả khách: 11h
 • Nhà xe Thắng Lợi: Thời gian xuất bến: 7h, thời gian trả khách: 12h.
 • Nhà xe Ngọc Trinh: Thời gian xuất bến: 11h, thời gian trả khách: 16h15.
Nhà xe Ngọc Trinh
Nhà xe Ngọc Trinh

3.2 Tuyến bến xe Thượng Lý – An Giang

 • Nhà xe Phương Trang: Thời gian xuất bến: 7h, thời gian trả khách: 12h15.
 • Nhà xe Đức Long: Thời gian xuất bến: 9h, thời gian trả khách: 14h15.

Tổng kết

Bài viết trên là tổng hợp thông tin được chọn lọc về bến xe Thượng Lý. Bến xe này quả là yếu tố then chốt cho công cuộc liên kết của ngành giao thông đường bộ nói chung và với đời sống người dân nói riêng. Hy vọng bài viết với những nội dung được chia sẻ sẽ giúp ích đến bạn. Chúc bạn có chuyến đi ý nghĩa và an toàn.

5/5 - (2 bình chọn)

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Bình luận của bạn